Người xưa thường hay nói thời kỳ rực rỡ của một người con gái là tuổi mười tám đôi mươi, nhưng theo ý kiến cá nhân tôi thì với một người phụ nữ thời kỳ thanh xuân đẹp đẽ nhất lại chính là thời điểm mang thai và làm mẹ, ở giai đoạn này sẽ đánh dấu sự trưởng thành chín mùi nhất của người phụ nữ. Để thay đổi từ trạng thái nhàn nhã tự do tự tại sang giai đoạn có một sinh linh bé nhỏ xuất hiện trong cuộc đời là giai đoạn ko dễ dàng gì, việc thay đổi rất lớn lượng nội tiết khiến cho cơ thể của người phụ nữ có nhiều chuyển biến dẫn theo cả sự biến đổi về hình thể lẫn tinh thần khiến cho người phụ nữ dễ gặp phải các vấn đề stress, trầm cảm trong giai đoạn mang thai lẫn giai đọan hậu sản.

Là một người mẹ cũng đã trải qua hai lần mang thai và sinh nở, tôi thấu hiểu rất rõ những vất vả, mệt mỏi và cả những khó khăn mà một người phụ nữ phải gánh vác để hoàn thành vai trò thiêng liêng được ban tặng. Trong tôi luôn nung nấu tạo ra một nơi mà các chị em có thể đến thư giãn để được chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất làm dịu nhẹ đi những mệt mỏi ưu tư chờ ngày đón chào các thiên thần nhỏ, một nơi mà các chị em có thể gặp gỡ trao đổi cũng như học hỏi được nhiều kiến thức hay và bổ ích để nâng cao những hiểu biết cho việc chăm sóc các con, một không gian thư giãn hoàn toàn trong lành tinh khiết như 1 ốc đảo xanh tách biệt khỏi những ồn ào khói bụi của đường phố Sài Gòn, một nơi sạch sẽ sang trọng đẳng cấp được bao phủ bởi cây cối xanh mát, có tiếng suối chảy róc rách, có mùi hương hoa cỏ ngát thơm đáp ứng đúng nghĩa các tiêu chuẩn của “SPA”. Chính vì tất cả những mong muốn đó mà Bloomy Spa đã ra đời sau hai năm ấp ủ kế hoạch, lên thiết kế và hoàn thiện. Tên thương hiệu Bloomy trong tiếng anh có nghĩa là “đơm hoa kết trái” “tuổi thanh xuân” “thời kỳ rực rỡ” được hình thành cũng nằm trong mạch suy nghĩ mà tôi muốn gởi gắm ở trung tâm này.

Tôi mong rằng thời gian đẹp đẽ của các mẹ sẽ ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn khi đến với Bloomy nơi mà các mẹ sẽ được nâng niu chăm sóc từ những giai đoạn chưa mang thai, đến mang thai và sau mang thai, các thiên thần nhỏ cũng sẽ được chăm sóc từ trong bụng mẹ nhờ những buổi massage, những buổi tập yoga chuyên biệt và hơn thế nữa khi chào đời các con sẽ được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ hơn khi được chính bàn tay yêu thương đó vỗ về chăm sóc và massage cho các con hàng ngày. Tất cả các các bài massage, các bài tập yoga, các buổi nói chuyện chuyên đề, các lớp học tiền sản hậu sản ở Bloomy đều được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Bloomy đảm trách, đặc biệt là lớp dạy cho cha mẹ massage cho trẻ sơ sinh (Infant massage) sẽ được giảng dạy bởi chuyên gia có bằng cấp quốc tế thuộc tổ chức IAIM (International Association of Infant Massage).